Phiên chợ lấy lá thay tiền “có một không hai” ở Tây Ninh

Với bất kỳ ai từng tham gia phiên chợ Lá Tây Ninh, đều cho đây là một hoạt động thú vị, lành mạnh, vui vẻ và cần được phát huy hơn nữa. Bởi chợ Lá Tây Ninh dần trở thành một nét đẹp văn hoá riêng biệt không dễ đâu có được


Chị Thu Trang, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, một người đã tham gia bán hàng ở chợ Lá 5 năm cho biết, bản thân đến chợ không phải để kiếm lời. Chị mang hàng hóa đến để chia sẻ, rồi nhận lại những lời chúc tốt lạnh đầu năm mới, đó chính là niềm vui hoan hỷ của chợ Lá mang lại.


Chị Hồng Nga, một trong những vị khách từng tới chợ Lá để trao đổi hàng hóa cũng chia sẻ, chị từng cùng con trai đến phiên chợ này. Khi muốn mua 1 món hàng, chỉ cần đưa một chiếc lá, lá gì cũng được, rồi nhận được món mình thích với số lượng nho nhỏ để nhường phần cho những người sau nữa. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ, không gian xung quanh đông đúc, tấp nập và tràn đầy tiếng cười nói.

Bài viết Phiên chợ lấy lá thay tiền “có một không hai” ở Tây Ninh đã được Tani Salt sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Phiên chợ lấy lá thay tiền “có một không hai” ở Tây Ninh” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phiên chợ lấy lá thay tiền “có một không hai” ở Tây Ninh [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Phiên chợ lấy lá thay tiền “có một không hai” ở Tây Ninh” được đăng bởi vào ngày 2022-12-28 17:19:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tanisalt.com

Read More:   Phê duyệt quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Hội Vân
Back to top button